Dịch vụ đặt phòng Airbnb : phiếu và mã giảm giá 2019, ưu đãi cho lần đặt phòng đầu tiên, phản hồi của khách hàng

Công ty được thành lập vào năm 2008 tại San Francisco và đến nay vẫn đang hoạt động rất tốt. Đến nay, công ty đã được biết đến nhiều hơn trên toàn thế giới. Thử tưởng tượng: những ngày đầu, công ty chỉ bắt đầu với chỉ vài trăm phòng thôi ấy mà bây giờ, đã thành công như vậy!

Ngày nay Airbnb đã cung cấp chỗ ở tại nhiều thành phố và đất nước khác nhau trên thế giới với các mức giá tùy vào lựa chọn của khách hàng. Người dùng có thể lựa chọn từ phòng khách sạn, nhà tập thể, căn hộ, nhà trên thuyền, những hang động được trang bị sẵn đồ đạc và còn rất nhiều lựa chọn khác. Số lượng các lựa chon dành cho bạn thì rất nhiều. Điều thú vị nhất có lẽ chính là về những khuyến mãi, giảm giá xuất hiện thường xuyên.

Thích đi du lịch vậy sao bạn vẫn còn chưa đến với chúng tôi, đến với Airbnb? Hãy tận dụng cơ hội, đăng ký ngay đi và chọn cho mình chỗ ở mình thích nhất nhé! Sử dụng đường link ở phía dưới và nhận khuyến mãi $33 cho chuyến đi đầu tiên nhé (thời gian giảm giá chỉ áp dụng trong thời gian viết bài báo này và có thể thay đổi). Sử dụng mã giảm giá để trả trước tiền phòng và tận hưởng chuyến đi của mình nhé!

Link nhận ưu đãi

Lưu ý! Khuyến mãi chỉ có hiệu lực khi bạn đăng ký vào link ở trên thôi.

Mã giảm giá nhận được được kích hoạt cho việc thanh toán có thể lên tới hơn $78 (thông tin khuyến mãi chỉ có giá trị trong thời gian viết bài báo này và có thể thay đổi được). Lên kế hoạch đi du lịch với ít chi phí nhất? Nếu thế, hãy dùng phiếu giảm giá này nhé! Bạn có thể dùng các hình thức khuyến mãi khác đã được đề cập đến trong bài viết này để chi trả cho chuyến đi của mình.

Chú ý: Trong thời điểm chuyển giao giữa 2018 và 2019, chúng tôi sẽ cung cấp khuyến mãi lớn nhất cho lần đặt phòng đầu tiên. Đây là thời điểm thích hợp nhất để khám phá thế giới cùng với Airbnb!

Việc đăng ký tài khoản Airbnb:chỉ mất một vài bước để đơn giản hóa chuyến đi vòng quanh thế giới của bạn

hãy nhấn vào đường link và tuân thủ tiến trình đăng ký nhé. Chỉ mất vài bước thôi là bạn sẽ có được nơi ở thoải mái cho mình rồi.

 1. Trên trang web chính thức, chúng tôi có hỗ trợ một vài phương pháp giúp bạn đăng nhập: thông qua mạng xã hội (Facebook, Google+) hoặc là qua email. Chọn cho mình lựa chọn phù hợp nhất và điền thông tin cần thiết vào để hoàn tất quá trình đăng ký.

Việc đăng ký tài khoản Airbnb:chỉ mất một vài bước để đơn giản hóa chuyến đi vòng quanh thế giới của bạn

Để đăng ký, bạn cần phải đồng ý với tất cả tiêu chuẩn cộng đồng của Airbnb.

 1. Chờ thông báo về tài khoản hoặc email yêu cầu xác nhận đăng ký.
 2. Đăng ảnh thật của bạn lên.
 3. Nhập số điện thoại, chờ tin nhắn mã bảo mật và và nhập mã khi được yêu cầu.

Quá trình đăng ký đã hoàn tất! Chỉ còn vài bước đơn giản nữa thôi: điền đầy đủ thông tin vào trang cá nhân.

Trên Airbnb, chúng tôi cung cấp cho bạn những nơi ở thật sự tuyệt vời: nhưng làm thế nào để chọn được nơi phù hợp nhất ?

Để thực hiện thao tác này, chọn mục “Chỉnh sửa trang cá nhân” trong menu. Nếu có thể, điền đầy đủ tất cả các mục sau: thông tin liên hệ, sở thích và chia sẻ hình thức đi du lịch ưa chuộng và các loại đồ ăn khoái khẩu; cũng có thể viết về quyển sách, bài hát và bộ phim yêu thích của bạn.Dịch vụ này luôn hướng tới việc giao tiếp và tình bạn giữa những người dùng.

Airbnb hướng tới việc tạo nên một nơi chia sẻ thông tin an toàn cho mọi người. Hãy chắc chắn là bạn cung cấp cho chúng tôi những thông tin chính xác! Điều này sẽ giúp chúng tôi biết bạn cần gì và các thức hiên hệ với bạn.

Trên Airbnb, chúng tôi cung cấp cho bạn những nơi ở thật sự tuyệt vời: nhưng làm thế nào để chọn được nơi phù hợp nhất ?

Sau khi đăng ký tài khoản, đây là lúc bạn đưa ra lựa chọn cho nơi ở của mình.

 1. Trước khi bắt đầu, chọn ra loại tiền tệ và ngôn ngữ bạn thích nhất.
 2. Ở hộp tìm kiếm, viết địa điểm, thời gian dự kiến đi và tổng số khách du lịch.
 3. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi kiểu nơi ở mà bạn thích nhé. Airbnb sẽ cung cấp một vài lựa chọn cho bạn như: thuê toàn bộ nhà (bạn sẽ có thể tùy ý sử dụng nơi đó), một phòng (bạn có phòng riêng nhưng phải sinh hoạt chung với chủ nhà hoặc những vị khách khác), và một phòng loại thường (dành cho khách).
 4. Đề cập về mức giá bạn muốn thuê: Điều này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm.

Biết thêm về các thủ thuật và trò lừa đảo: khi đặt phòng, điều gì là quan trọng nhất ?

Giá thuê phòng phụ thuộc rất lớn vào vị trí nơi ở của bạn (nếu ở trung tâm thành phố, gần với điểm giao thông và các điểm đến tham quan thì thường có giá đắt hơn).

 1. Chú ý tới mục “Nhiều lựa chọn hơn”. Tại đây bạn có thể liệt kê ra những tiện ích khác mà bạn muốn có như: truy cập Internet, TV, hệ thống điện thoại nội bộ, và rất nhiều cái khác bạn tùy ý chọn.
 2. Nếu bạn định đi du lịch với trẻ nhỏ hoặc thú cưng, bạn phải đảm bảo rằng mình đã có những lựa chọn phù hợp nhất.
 3. Sau khi đã chọn mọi đồ dùng cần thiết, click vào mục “Quay về trang chủ.”

Biết thêm về các thủ thuật và trò lừa đảo: khi đặt phòng, điều gì là quan trọng nhất ?

Ngay trên trang web, dựa vào các thông số mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ tìm cho bạn những lựa chọn hợp lý nhất. Bên phía phải, nếu để ý sẽ thấy cái bản đồ nơi mà bạn sẽ đến: bạn có thể đánh dấu vị trí bạn muốn ở ngay trên đó.

 • Đến trang của chỗ ở bạn muốn và tìm hiểu thêm thông tin.
 • Đọc cẩn thận các thông tin về nơi ở, xem thêm tranh ảnh liên quan. Chú ý tới địa điểm, có gần trung tâm lịch sử thành phố không, hay phương tiện giao thông có sẵn không. Ví dụ, ở thành phố St. Petersburg, việc nhà ở có gần trạm tàu điện ngầm hay không được xem như là điều quan trọng nhất.
 • Nắm được các quy định của nhà đó: mỗi người chủ nhà thì lại có những quy định khác nhau. Nhưng với đại đa số chủ nhà thì việc hút thuốc, tổ chức tiệc và mời thêm khách về là bị cấm, cũng như một số nhà ở không cho khách mang theo trẻ nhỏ hoặc động vật. Hãy xem xét kỹ tất cả các thông tin chi tiết để tránh những rắc rối khi đến nơi.
 • Bạn đang tìm kiếm một chỗ ở cho chuyến đi công tác ư? Tìm các quảng cáo được đánh dấu với một icon đặc biệt dưới dạng một cái cặp nhỏ: những chỗ ở đó được trang bị mọi thứ cần thiết cho chuyến đi công tác. Được thành lập từ năm 2016, bạn sẽ nhận được $50 tiền thưởng nếu bạn áp dụng mã giảm giá cho mỗi chuyến đi công tác. Để nhận được giảm giá lần này, bạn cần tìm mục “Airbnb cho công việc” trên tài khoản cá nhân của mình và gõ địa chỉ email liên lạc của mình vào.

Đừng bỏ lỡ cơ hội: cách đặt phòng và thanh toán trên Airbnb

Nhân tiện, phiếu giảm giá cho chuyến đi đầu tiên được đề cập ở trên có thể được áp dụng với cả chuyến đi công tác đầu tiên nữa.

 • Nên đánh giá danh sách những tiện lợi được cung cấp thêm bởi chủ nhà: có thể có thêm máy giặt, phụ kiện phòng tắm và một cái máy sấy tóc. Nó sẽ làm rõ xem bạn có được dùng bếp không, nếu có thì trong trường hợp nào. Thỉnh thoảng, tiền thuê nhà của bạn sẽ bao gồm cả chi phí bữa sáng. Nhưng cũng có trường hợp, chủ nhà sẽ yêu cầu bạn đóng tiền cho bữa sáng (nếu khách có yêu cầu).
 • Xem xét cẩn thận về những trải nghiệm của người khác với chỗ ở mà bạn thích (Airbnb sẽ chỉ cho đăng những phản hồi đã được kiểm duyệt). Đây là cách vô cùng hiệu quả để tìm hiểu về nơi mà bạn định ở vì ở trên đây có những thông tin mà bạn chẳng bao giờ tìm thấy ở phần giới thiệu nào khác.

Đôi lúc cũng có xuất hiện tình trạng không có bất kì phản hồi nào của khách về nơi bạn muốn ở cả, nhưng rất hiếm. Chủ nhà có thể cho thuê phòng ở mức giá ưu đãi để cải thiện đánh giá. Nếu không sợ mạo hiểm, đừng bỏ qua cơ hội tốt để tiết kiệm tiền này nhé.

 • Đôi lúc, chủ nhà sẽ bổ sung thêm những điều kiện thuê nhà: ví dụ, bạn sẽ mất thêm tiền cho phí dọn dẹp và khi đưa bạn bè về nhà.
 • Chú ý đến khuyến mãi: một vài chủ nhà họ sẵn sàng giảm giá nếu bạn thuê phòng trong thời gian lâu hơn (hơn một tuần hoặc một tháng).

Cách hủy đặt phòng: các hình thức hủy đặt phòng trên Airbnb

Đừng bỏ lỡ cơ hội: cách đặt phòng và thanh toán trên Airbnb

Sau khi đã chọn được nơi ở ưng ý, tìm kiếm mục “Đặt ngay”. Nếu còn phòng trống, bạn sẽ không phải đợi xác nhận từ chủ nhà: sau khi xác nhận đặt phòng, việc thanh toán sẽ diễn ra tự động. Tất cả mọi việc bạn cần làm là thảo luận với chủ nhà thời gian bạn đến nơi và về nơi ở.

Nếu không còn sẵn phòng, gửi yêu cần đặt phòng đến cho chủ nhà. Thông báo ngắn gọn với chủ nhà về chuyến đi sắp đến, đưa ra những câu hỏi nếu bạn có. Mọi thông tin liên lạc sẽ được lưu lại trong tin nhắn.

Một khi chủ nhà đã chấp nhận yêu cầu của bạn (ngoại trừ việc đặt phòng ngay lập tức) bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc: Visa, MasterCard, AMEX, Discover, JCB và những cái khác.

Trên Airbnb, mỗi lần đặt phòng, bạn sẽ phải trả phí: điều này đảm bảo cho sự hoạt động lâu dài của dịch vụ và tính bảo mật cho người dùng.

Lưu ý là việc trả tiền mặt bị cấm triệt để. Trong trường hợp này, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Sau khi chuyển tiền thành công, bạn sẽ nhận được một tin nhắn tự động thông báo về địa chỉ nơi ở và số điện thoại của chủ nhà. Sau đó, hãy lo thu xếp hành lý đi!

Cách hủy đặt phòng: các hình thức hủy đặt phòng trên Airbnb

Có nhiều người thích đặt phòng trước, cũng khá tiện. Trong trường hợp này, nến xem xét các cách hủy đặt phòng trên trang web chính thức nhé:

 • Linh động – 100% hồi tiền trong vòng 24 giờ trước lúc làm thủ tục.
 • Vừa phải – 100% hồi tiền, nếu chuyến đi bị hủy trước hơn 5 ngày trước giờ làm thủ tục.
 • Nghiêm ngặt – hoàn 50% số tiền trong trường hợp hủy đặt phòng trước ít nhất một tuần.

Rất hiếm khi gặp phải quy định vô cùng nghiêm ngặt về việc hủy phòng (hoàn 50% số tiền nếu việc đặt phòng được thông báo trước hơn 30 ngày so với ngày checkin theo kế hoạch). Với tất cả ưu đãi dài hạn (nhiều hơn 28 ngày), những quy định về việc hủy đặt phòng sẽ được áp dụng.

Trên Airbnb có một hình thức hủy phòng đặc biệt được nhắc đến liên tục trong mỗi quảng cáo. Cẩn thận nhé!

Đặt phòng tiết kiệm nhất trên Airbnb: có ưu đãi giảm giá kèm theo

nếu bạn có coupon giảm giá, bạn có thể sử dụng chúng theo những quy định dưới đây:

 • Đối với mỗi một nơi ở chỉ được sử dụng một phiếu giảm giá duy nhất, và chỉ được sử dụng một lần duy nhất.
 • Sau khi mã giảm giá hết hạn, không thể kích hoạt lại được nữa.
 • Bạn không thể sử dụng phiếu giảm giá cho phòng đã được đặt từ trước rồi. Dùng nó cho chuyến đi tiếp theo nhé.

Đối với những người đã có tài khoản trên Airbnb và chưa đặt phòng bao giờ, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt qua mã giảm giá (Mã này bao gồm cả chữ và số, người sử dụng nên nhập nó vào giai đoạn cuối cùng của quá trình đặt phòng) khi đặt phòng. Chúng sẽ được cập nhật định kì và sẽ chứa những nét đặc trưng cho mỗi quốc gia hoặc thành phố.

Đặt phòng tiết kiệm nhất trên Airbnb: có ưu đãi giảm giá<strong srcset= kèm theo” width=”850″ height=”550″/>

Trong năm 2018 và 2019, mã khuyến mãi bao gồm:

 • POLOGNE2016 (hầu như ở mọi nơi)
 • NORVEGE2016
 • SICILE2016
 • MAROC2016
 • PORTUGAL2016
 • AMSTERDAM2016
 • ESPAGNE2016
 • SARDAIGNE2016
 • MALTE2016
 • CROATIE2016

Những mã này có thể được áp dụng trong việc đặt phòng ở nhiều nước khác nhau. Dưới đây là danh sách những mã giảm giá hợp lệ dành cho các thành phố:

 • BARCELONE2016
 • DUBLIN2016
 • FLORENCE2016
 • MILAN2016
 • STOCKHOLM2016
 • COPENHAGUE2016
 • AMSTERDAM2016
 • LONDRES2016
 • MOSCOU2016
 • ISTANBUL2016
 • LISBONNE2016
 • NEWYORK2016
 • MADRID2016
 • MIAMI2016
 • BERLIN2016
 • BUDAPEST2016
 • MONTREAL2016
 • PRAGUE2016
 • BRUXELLES2016
 • ROME2016
 • SF2016

Những mã giảm giá mới nhất, có giá trị trong tháng năm 2017, được dùng cho việc đặt phòng ở Barcelona và Paris. Để dùng những mã này, bạn cần điền vào những ký tự giống như “CITY2018”, hoặc, ”BARCELONE2018”. Chúng cũng có thể sẽ có hiệu lực cả vào đầu năm 2019 nữa. Do đó, bạn cũng nên thử thay năm hiện tại vào những mã giảm giá cũ – biết đâu nó vẫn sử dụng được.

Nên nhớ rằng gần đây Airbnb ban hành ít khuyến mãi hơn cho một số nước và thành phố. Vì dịch vụ này đã được biết đến nhiều trên toàn thế giới, do đó, hình thức khuyến mãi này đang mất dần tính thích đáng của nó. Có lẽ trong năm 2019, sẽ còn ít giảm giá khuyến mãi hơn nữa. Thế nên ngay bây giờ, hãy tiết kiệm cho chuyến đi của bạn bằng việc tận dụng hết các cơ hội sử dụng mã giảm giá nhé!

Nhân tiện, trong dịp tết 2019, rất có thể ở New York sẽ phát hành rất nhiều phiếu giảm giá. Đừng bỏ lỡ cơ hội đi đến đó mà chỉ mất mức chi phí thấp nhất! Hãy tiếp tục theo dõi thông tin mới nhất nhé.

Chia sẻ thông tin và nhận phiếu giảm giá từ Airbnb

Vi vu với Airbnb? Hãy mời cả gia đình và bạn bè tham gia nữa nhé – họ xứng đáng hưởng thụ những chuyến đi thoải mái với những chỗ ở tốt nhất nhé!

Thông qua việc mời họ, bạn bè của bạn sẽ nhận được khuyến mãi cho lần đầu đặt phòng. Ngay sau khi chuyến đi của họ kết thúc, bạn cũng sẽ nhận được khuyến mãi. Tiền hoa hồng được cộng dồn lại trong trường hợp bạn của bạn lại cho thuê phòng trên trang web của chúng tôi.

Tổng số lượng tiền thưởng nhận được không được vượt quá $5000.

Bạn đi công tác ư, đó không phải lý do mà bạn không nhận được những điều kiện thoải mái nhất. Nhập vàp địa chỉ email liên hệ của bạn vào khi được yêu cầu, và sau khi bạn quay trở về từ chuyến công tác đầu tiên với $98, bạn sẽ nhận được $39 tiền thưởng (khuyến mãi chỉ có hiệu lực trong thời gian bài báo này, nhưng nó có thể thay đổi).

Chào mừng bạn quay trở về nhà! Đừng quên xem lại trang cá nhân của mình trên Airbnb nhé

Khi đã trở về nhà an toàn, có một vấn đề rất quan trọng đó là chia sẻ những suy nghĩ của bạn lên Airbnb

Sau khi kết thúc chuyến hành trình, bạn có tổng cộng 14 ngày để để lại phản hồi về nơi ở của bạn. Điều này là tùy vào bạn để xem là bạn có quyết định tận dụng cơ hội này hay không. Chúng tôi rất vui lòng giới thiệu Airbnb với các bạn. Tại sao?

 • Phản hồi bởi chủ nhà sẽ không xuất hiện trên trang cá nhân của bạn cho đến khi bạn làm điều đó. Trên Airbnb, các thông tin về người dùng là vô cùng quan trọng, cho cả chủ nhà và khách. Thỉnh thoảng, chủ nhà có thể hủy yêu cầu đặt phòng của khác mà không có ly do gì cả.
 • Nên nhớ trước kia, những nhận xét của người khác đã giúp bạn rất nhiều khi lựa chọn chỗ ở. Còn bây giờ, đến lượt bạn giup đỡ những người khác. Chỉ ra tất cả những kinh nghiệm đặt phòng của bạn với Airbnb nhé.
 • Dịch vụ này treo tiền thưởng định kì cho những người tích cực đóng góp cho hệ thống và những người chia sẻ những nhận xét thú vị và hữu ích. Để nhận được thông tin về những khuyến mãi này, đừng quên theo dõi thông tin mới nhất trên trang web chính thức nhé .

Tại sao khách  du lịch trên toàn thế giới lại giới thiệu Airbnb cho bạn bè họ?

Nhiều khách du lịch nói rằng việc thuê phòng ở dịch vụ này thì tiện lợi hơn là tự mình tìm kiếm phòng khách sạn.

 • Bạn có thể thưởng ngoạn những cảnh đẹp, và đắm chìm vào hương vị địa phương của những đất nước và vùng quê mà bạn chưa từng đặt chân đến. Sau khi trở về, du khách thường chia sẻ ấn tượng của mình về dịch vụ rằng “Cảm giác rất thân thuộc! Như thể là bạn chỉ đang ghé thăm họ hàng ở một nơi khác thôi.”
 • Việc đặt phòng mới này là một giải pháp lý tưởng cho gia đình có trẻ nhỏ.
 • Thông qua việc đặt phòng này, bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ: ví dụ như nhiều khách sạn tăng giá vào mùa cao điểm, gây ra rất nhiều khó khăn để tự đặt phòng. Bên cạnh việc chọn được nơi ở ưng ý, bạn cũng có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền.
 • Trong trường hợp những tình huống không ngờ tới xảy ra, người dùng có thể áp dụng sự giúp đỡ từ Trung tâm giải quyết các vấn đề.
 • Một lợi ích quan trọng của việc đặt phòng theo hình thức này: chủ nhà luôn đồng ý check-out muộn hoặc check-in sớm. Thêm vào đó, khách du lịch thường nói rằng chủ nhà sẵn sàng đi đón họ ở nhà ga hay sân bay miễn phí.

Một điều thú vị là: Trong suốt Olympic-2016 ở Rio de Janeiro, Airbnb đã giúp đỡ ban tổ chức rất nhiều. Số chỗ ở có sẵn thì không đủ cho tất cả khách tham quan và fan hâm mộ, và sự có mặt của dịch vụ này đã giúp đỡ cho khách rất nhiều. Vào năm 2018, sự việc này lại được lặp lại một lần nữa ở Thế vận hội mùa đông ở Pyeongchang, Nước cộng hòa Hàn Quốc.

Lời nhắn gửi từ những khách du lịch khác: bạn sẽ có được những lựa chọn chỗ ở tốt nhất, nhưng chẳng mấy chốc nữa là hết suất đâu. Do đó, đừng chờ kì nghỉ đến mới nghĩ đến nó, đăng ký ngay lập tức và truy cập vào đường link này nhé để nhận khuyến mãi nhé:

Link nhận ưu đãi

Việc đặt phòng qua Airbnb là cơ hội rất lớn để làm cho nơi ở của bạn ở một thành phố khác trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Bạn xứng đáng có được nơi ở tốt nhất từ dịch vụ cho thuê phòng có một không hai này!

Tại sao khách  du lịch trên toàn thế giới lại giới thiệu Airbnb cho bạn bè họ?

12345 (60 votes, average: 4.80 out of 5)
Loading...